Dịch vụ


Xây dựng
WebsiteWebsite được xây dựng, riêng theo đặc thù và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp cho mọi sự tùy biến.


Thiết kế
Chuyên nghiệpGiao diện hiện đại, dễ tương tác, thân thiện với người dùng.


Quảng cáo
GoogleLập tư vấn Marketing tổng thế, lập kế hoạch phối hợp các công cụ Digital Marketing như Google Adwords


Các dịch vụ khácChúng tôi có hệ thống Server riêng và hơn 05 năm duy trì sự thông suốt, bảo mật cho hàng trăm Website...

 

Bạn cần làm gì để có Website?


Dưới đây là 3 bước đơn giản để có Website


Chạy quảng cáo

Đưa quảng cáo của bạn lên Google, Facebook ngay hôm nay.

Theo thống kê, có đến 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook hàng tháng và trong số đó có đến 20 triệu người sử dụng mỗi ngày. Dù bạn đang kinh doanh bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào thì 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng ở trên Facebook để quảng cáo của bạn nhắm đến.

Xem thêm

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords là cách dễ dàng nhất và nhanh nhất để đưa doanh nghiệp của bạn có mặt trên trang nhất tìm kiếm của Google với từ khóa, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Đây được xem là hình thức quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.

Không giống như Google Adwords định hướng đến khách hàng qua những gì họ tìm kiếm. Quảng cáo trên Facebook nhắm đến người dùng theo nhân khẩu học và sở thích. Từ đó, bạn có thể tạo ra những nội dung cực kỳ hấp dẫn nhắm đến đúng đối tượng có sở thích phù hợp với quảng cáo của mình.

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ

Thiết kế website theo yêu cầu


— Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn

- Website là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.


- Vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.


Quy trình thiết kế web theo yêu cầu


Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.

Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

Thiết kế giao diện demo.

Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.

Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.

Nghiệm thu và bàn giao.