Ông Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch công ty

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giải pháp trực tuyến Tia Chớp được thành lập bởi ông Nguyễn Trung Kiên vào Tháng 05/2010, với mã số doanh nghiệp 0104616717 do Sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 11/05/2010. Website chính thức của công ty có tên miền: www.Bolt.vn.
Chúng tôi là doanh nghiệp sống trong môi trường Internet, để phục vụ các doanh nghiệp khác thích nghi với sự ảnh hưởng của Internet đến các hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững nhờ các ứng dụng trực tuyến.
Trong những ngày đầu phát triển, Bolt hướng vào lĩnh vực xuất bản điện tử bằng việc tập trung phát triển Hệ thống quản trị nội dung (CMS – Content Management System). Qua hệ thống này, nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức đã được một giải pháp tổng thể nhằm nâng cao hiệu quả Website.
Đi cùng sự phổ cập, xu thế phát triển của Internet và sự gia tăng các nền tảng trực tuyến mới, Tia Chớp cũng đã chuyển mình và mở rộng các dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi triển khai thế hệ Website mới có ứng dụng công nghệ Responsive nhằm tương thích với nhiều thiết bị với các kích cỡ màn hình khác nhau. Các gói giải pháp thương mại điện tử gồm Website, quản lý kho hàng, quản lý điểm bán hàng (POS – Point of Sale) đã được đưa ra nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng qua Internet gia tăng.
Trong môi trường mở của Internet, nhiều cơ hội được mở ra và mức độ cạnh tranh cũng bị đẩy lên cao hơn lúc nào hết. Doanh nghiệp cần xem việc thu hẹp khoảng cách với khách hàng là yếu tố cốt tử và Tia Chớp mang tới các dịch vụ về Tối ưu kết quả tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization), quảng cáo trên các nền tảng Google hay Facebook.